ข่าวกีฬา

กองกลางบาร์เซโลน่ายกย่อง Messi: เขาเป็นคนดี!

หลังจากกลับมาที่ Camp Nou การแสดงของ Dennis Suarez ก็ไม่น่าพอใจ เดนนิสซัวเรซเชื่อว่าห้องล็อกเกอร์ของบาร์เซโลน่านั้นมีความสามัคคีและยกย่องเมสซี่ในฐานะที่เป็น "คนดี"

เมื่อถูกถามโดยสื่อเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของฤดูกาลกองกลางบาร์เซโลนากล่าวว่า: "The King's Cup รอบชิงชนะเลิศเราชนะการแข่งขันที่ดีที่สุดของเป้าหมายหรือไม่ Messi ทำคะแนนให้กับ Royal Society เมื่อทำประตูที่เบอร์นาเบะ .

เมื่อเดนนิสซัวเรซถูกถามว่าผู้เล่นคนใดที่ทำให้เขาประหลาดใจที่สุดเขาก็ตอบทันทีว่า "ทุกคนทำให้ฉันตกใจ แต่ฉันต้องการเน้นเมสซี่การเห็นเขาข้างนอกเป็นคนที่อยู่ห่างไกล ในห้องล็อกเกอร์เขาเป็นหุ้นส่วนของเราเขาเป็นคนดีที่ร่วมเพศ "

MSN เป็นหนึ่งใน trident ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก Dennis Suarez ยังกล่าวอีกว่า "ตั้งแต่ต้นพวกเขายินดีกับฉันมากความสัมพันธ์ของฉันกับสามคนข้างหน้านั้นดีมากและความสัมพันธ์ของฉันกับ Luis Suarez นั้นดีที่สุด ในห้องล็อกเกอร์ฉันนั่งถัดจากเขาเขาสนับสนุนฉันเสมอฉันและ Sergio Roberto, Busquets, Pique, Paco, Masip ทุกคนชอบเล่น Mario Racing แต่ทุกครั้งที่ Paco เป็นคนแรก "

ดนิสซัวเรซกำลังเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์เยาวชนชาวโปแลนด์ของยุโรปกับเบลเลอรินและเดออูโรฟีและผู้เล่นทั้งสองเป็นหนึ่งในเป้าหมายของบาร์เซโลนาสำหรับฤดูร้อนนี้ กองกลางบาร์เซโลนากล่าวว่า "ฉันได้พูดคุยกับเขาและเขาก็ลังเลเล็กน้อยแม้ว่าเขาต้องการที่จะกลับมาเขายังคงต้องการที่จะอยู่ในอาร์เซนอลฉันหวังว่าเขาจะกลับไปที่บาร์เซโลนา De Urofi เขาไม่เข้าใจ เกิดอะไรขึ้น "

Scroll to Top