ข่าวกีฬา

เบลล์ปฏิเสธที่จะออกจากทีม: ฉันมีความสุขมากที่เรอัลมาดริดฉันต้องการชนะการแข่งขันมากขึ้น

เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวลือเกี่ยวกับการถ่ายโอนของเบลล์ไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกครั้งเบลล์แจ้งอย่างชัดเจนว่าเขามีความสุขมากในเรอัลมาดริดและหวังว่าจะชนะการแข่งขันชิงแชมป์ด้วยเรือประจัญบาน Galaxy ในอนาคต

ก่อนที่แชมเปี้ยนส์ลีกรอบสุดท้ายจะมีสื่อรายงานว่าหากเบลล์ไม่สามารถลงแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกได้เขาจะพยายามออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้ เบลล์ซึ่งไม่สามารถฟื้นสภาพให้เต็มที่ เนื่องจากอาการบาดเจ็บไม่พอใจกับการปรากฏตัวของผู้พิพากษาหลังจากฉลองกับเพื่อนร่วมทีมของเขาเพื่อเฉลิมฉลองแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่สามเขาชนะทีมเบลล์มุ่งมั่นที่จะอยู่ในทีมมากขึ้น ความมุ่งมั่น!

เมื่อเดนนิสซัวเรซถูกถามว่าผู้เล่นคนใดที่ทำให้เขาประหลาดใจที่สุดเขาก็ตอบทันทีว่า "ทุกคนทำให้ฉันตกใจ แต่ฉันต้องการเน้นเมสซี่การเห็นเขาข้างนอกเป็นคนที่อยู่ห่างไกล ในห้องล็อกเกอร์เขาเป็นหุ้นส่วนของเราเขาเป็นคนดีที่ร่วมเพศ "

เบลล์พูดว่า: "ฉันมีความสุขมากในมาดริดเราชนะการแข่งขันนี่คือแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่สามใน 4 ปีนี่ไม่ใช่สิ่งที่ทุกทีมสามารถทำได้มันยอดเยี่ยมมากฉันหวังว่าจะดำเนินการต่อไป ฉันได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับเรอัลมาดริดและครอบครัวของฉันและฉันมีความสุขมากดังนั้นเราจะดำเนินต่อไป "

วันเซ็นสัญญาของเบลล์ได้รับการลงนามในปี 2565 และกลายเป็นผู้เล่นที่ได้เงินเดือนสูงเป็นอันดับสามในยุโรปรองจากโรนัลโดซีและเมสซี่ในแง่ของสถานการณ์ปัจจุบันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่มีโอกาสได้เขาในสถานการณ์ที่เรอัลมาดริด เบลเชื่อมั่นว่าเรอัลมาดริดจะแข็งแกร่งขึ้น:“ ฉันคิดว่าเราสามารถแข็งแกร่งขึ้นได้เรายังเด็กมากเรามีทีมที่แข็งแกร่งมากในรอบสุดท้าย เราไม่ได้ส่ง 11 คนที่แข็งแกร่งที่สุดเรามีความแข็งแกร่ง ผู้เล่นตัวจริงหากมีการบาดเจ็บผู้อื่นสามารถทำการแข่งขันได้ทันทีเรามีความแข็งแกร่งเรามั่นใจที่จะชนะการแข่งขันมากขึ้นสำหรับทีม! "

Scroll to Top